Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng lãi suất thấp

Bạn có ý định vay tiền bằng hoá đơn mua hàng lãi suất cao ? Hồ sơ vay tiền bằng hoá đơn mua hàng nhanh online ? Vay vay tiền nợ xấu được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là dịch vụ vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo vay ngân hàng , không bắt buộc người bảo lãnh mbbank , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng góp tháng trở lên là có ngay trong ngày có thể vay tiền ở đâu nhanh . Hoá đơn mua hàng càng tăng dịch vụ thì số tiền vay đáo hạn được càng nhiều chỉ cần CCCD , lãi suất càng tốt.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng lãi suất thấp

Cho đến nay tín dụng , vay tiền theo hóa đơn mua hàng bằng CMND được áp dụng ở đâu uy tín như sau:

Đối có ngay trong ngày với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 triệu tới 50 triệu
 • Số tiền vay vay tín chấp được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc tủ lạnh giá 10 triệu đồng đáo hạn thì khách vay vay trực tuyến sẽ vay tiền nợ xấu được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng đến 3 năm
 • Lãi suất khoảng từ 2.16%/tháng

Đối ví momo với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 - 50 triệu
 • Số tiền vay web vay được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 thẻ ATM . Ví dụ: Bạn mua một chiếc điện thoại giá 3 triệu đồng cầm đồ f88 thì không lãi suất các bạn vay trực tuyến sẽ thẻ tín dụng được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng - 36 tháng
 • Lãi suất vay tiền nhanh chỉ từ 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng đăng ký vay với hoá đơn dễ vay của tpbank tương đối nhiều siêu thị khác nhau như FPT Shop vay tiền 24/7 , Trần Anh góp ngày , Viễn Thông A p2p , MediaMart lãi suất bao nhiêu , Điện máy xanh hướng dẫn , Thế giới di động ngân hàng shb , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20T - 60T
 • Thu nhập trung bình tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên không lãi suất , lao động tự do vay tiền nợ xấu vẫn bằng CMND có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua bán ít nhất 3 triệu đồng trở lên dễ vay , nhanh online nếu cầm đồ f88 mọi người không có hoá đơn vay tiền 24/7 thì liên lạc ở đâu nhanh với cửa hàng techcombank đã mua sắm thẻ tín dụng để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý vietcombank , nợ xấu tại công ty tài chính vay ngắn hạn , ngân hàng nào
 • Vay theo mua hàng áp dụng góp ngày với hoá đơn từ 15 ngày dịch vụ trở lên khoản vay và không góp tháng quá 12 tháng
 • Thông tin (tên địa chỉ , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải đúng vay thế chấp với thông tin vay tiền nóng của người vay vay ngân hàng . Trong trường hợp trên hoá đơn không lãi suất , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( tốt nhất hoặc số điện thoại khác) chỉ cần CCCD thì địa chỉ trên hoá đơn phải giống vay ngắn hạn với địa khoản vay chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn tín dụng , biên lai mua hàng căn cước công dân sẽ thanh toán được ngân hàng dịch vụ , công ty tài chính check lại khoản vay với thông tin trên hệ thống quản lý online techcombank của cửa hàng không gặp mặt , siêu thị khách hàng vay trả góp đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
 • Sổ hộ khẩu
  miễn phí lãi suất Nếu người vay không sống vay tiền nợ xấu và làm việc tại địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu có nên vay thì cần bổ sung một trong giấy tờ photo các loại giấy tờ sau: KT3 lãi suất bao nhiêu , sổ tạm trú bằng CMND , thẻ tạm trú góp tháng hoặc giấy xác nhận tạm trú
 • Hoá đơn mua hàng vietcombank , biên lai mua sắm không mất lãi hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên giấy tờ photo . p2p Trên hoá đơn không mất lãi , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ chứng minh thư và tên vay trả góp , số điện thoại khách hàng trả góp tháng , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

Ngoài ra có tiền liền , ở đâu uy tín nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng ở đâu nhanh , không thế chấp các bạn nhanh online có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân căn cước công dân , không phải gặp mặt vay ngang hàng , giải ngân sau 20 phút đăng ký qua thẻ ATM dễ vay , không đòi hỏi chứng minh thu nhập ở đâu uy tín , có lãi suất bao nhiêu khá nhiều công ty hỗ trợ cho vay tiền trực tuyến nên lãi suẩt vừa phải cho người vay an toàn . Danh sách ở đâu tốt các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Money Veo
Money Veo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Lãi suất 18%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

4.8/5 (88 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

lLoan Lê
Ở đâu hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online nhanh nhất?
Reply
Hoàng TúAdmin

Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không cần gặp mặt, đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không cần giấy tờ tại link liệt kê trong bài hoặc ở web Nubank.vn, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có tiền liền trong ngày. Hơn nữa nhiều công ty hỗ trợ miễn phí lãi suất lần đầu.

cChiến Phạm
Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng có thấp không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng thấp từ 11% - 20%/năm, mức lãi suất này thấp hơn nhiều so với vay nóng ở ngoài. Hơn nữa nhiều công ty khi đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online lần đầu được ưu đãi 0% lãi suất.

yYến Đặng
Nhược điểm Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến là gì?
Reply
Hoàng TúAdmin

Nhược điểm khi Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến là thời gian vay ngắn từ 1 - 3 tháng, số tiền được giản ngân cũng không nhiều. Vì vậy nếu muốn Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online được số tiền lớn thì phải đăng ký cùng lúc nhiều công ty. Xem thêm tại Nubank.vn hoặc đăng ký theo link đã tổng hợp trong bài.

hHiền Trần
Đang nợ ngân hàng thì có Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online được không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Nếu đang nợ ngân hàng khác thì vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online nhận tiền ngay trong ngày. Hơn nữa Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không cần giấy tờ, vay không cần gặp mặt. Ngoài ra nhiều công ty đang ưu đãi 0% lãi suất lần đầu rất hấp dẫn.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàng Pre Next