Hướng dẫn vay tiền bằng sổ hộ khẩu mới nhất

Bạn có ý định vay tiền bằng sổ hộ khẩu chỉ cần CMND ? Điều kiện vay tiền sổ hộ khẩu như thế nào lãi suất 0 ? Địa chỉ vay tiền bằng sổ hộ khẩu uy tín khoản vay ? Vay trả góp tháng được bao nhiêu tiền căn cước công dân ? Lãi suất vay tiền sổ hộ khẩu là bao nhiêu?

Vay tiền sổ hộ khẩu là một dạng vay tiền tín chấp online không đòi hỏi chứng minnh thu nhập lừa đảo , không cần tài sản đảm bảo an toàn , chỉ cần sổ hộ khẩu vay tiền nhanh và chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân photo là tpbank có thể vay tiền.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ hộ khẩu mới nhất

Ưu điểm địa chỉ của vay tiền bằng sổ hộ khẩu

 • không phải thế chấp tài sản
 • Hạn mức vay lớn lên tới 50 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng đến 2 năm
 • Yêu cầu không khó khăn chỉ cần số hộ khẩu ( hỗ trợ hoặc sổ tạm trú) app vay tiền và chứng minh thư nhân dân (CMND/CCCD)
 • Thanh toán trả góp theo tháng
 • Giải ngân nhanh từ 2 - 5 ngày sau khi chấp nhận hồ sơ vay vốn

>> Xem thêm: Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm

Điều kiện vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Khách hàng cần đáp ứng dịch vụ các điều kiện sau lừa đảo để ngân hàng shb có thể vay tiền bằng sổ hộ khẩu:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi tpbank với nữ đáo hạn và 20 đến 60 tuổi vay ngắn hạn với nam
 • Có khả năng lao động tạo thanh toán được nguồn thu ở đâu uy tín để chi trả khoản vay
 • Đang ở tại tỉnh/thành phố có chương trình vay tiền bằng sổ hộ khẩu
 • Không có nợ chú ý vay ngân hàng , nợ xấu tại ngân hàng hay lấy liền các công ty tài chính

>> Xem thêm: Vay tiền theo hợp đồng tín dụng

Thủ tục vay tiền bằng sổ hộ khẩu

 • Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân (CMND/CCCD) miễn phí lãi suất , vay tín chấp nếu bị mất CMND anh/chị nơi nào có thể sử dụng bằng lái xe chứng minh thư để thay thế
 • Bản sao sổ hộ khẩu đủ 16 trang khoản vay hoặc sổ tạm trú
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: In sao kê lương 3 tháng gần nhất (đối vay ngân hàng với lương chuyển khoản) ở đâu nhanh hoặc xác nhận lương 3 tháng gần nhất (đối nơi nào với lương tiền mặt)
 • Ảnh thẻ 3.4 không thế chấp hoặc 4.6 chụp trong 3 tháng gần đây nhất

ngân hàng OCB Khi ký hợp đồng vay tiền techcombank , vay dài hạn các bạn không giấy tờ sẽ phải chuẩn bị bản gốc giấy tờ webapp vay tiền để ngân hàng vay tiền online , công ty tài chính đối chiếu tốt nhất với bản sao.

Lãi suất vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là hình thức vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo nên lãi suất cao hơn so dịch vụ với vay thế chấp miễn phí lãi suất . Lãi suất vay tiền bằng sổ hộ khẩu ở miễn phí lãi suất các công ty p2p , ngân hàng thường khác nhau vay trực tuyến và còn tuỳ theo từng gói vay nhanh online cũng như hồ sơ nơi nào của khách hàng.

trả góp tháng Hiện tại dịch vụ , lãi suất vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại vay ngang hàng các công ty tài chính ở mức 18%/năm.

Trước khi vay tiền ngân hàng OCB mọi người nên tìm hiểu đáo hạn và so sánh lãi suất giữa dịch vụ các công ty tài chính vay không trả với nhau địa chỉ để đánh giá không mất lãi được công ty cho vay uy tín ở đâu uy tín , có lãi suất hợp lý lãi suất cao , không bị vay tiền không giấy tờ với lãi suất cao hơn trên thị trường hỗ trợ . Ngoài ra đáo hạn , lãi suất cao các bạn nên xem xét địa chỉ , tính toán khả năng tài chính góp tuần của mình p2p để lựa chọn số tiền vay phù hợp bidv , tránh xảy ra trường hợp mất cân đối tài chính dẫn đến trả chậm giấy tờ photo , nợ xấu địa chỉ và phát sinh tiền lãi ở đâu nhanh , phí phạt thanh toán trễ hạn.

vay thế chấp Hơn nữa có tiền liền , web vay hiện nay chỉ cần CCCD các công ty tài chính uy tín hỗ trợ cho vay tiền nhanh online chỉ cần ảnh chụp CMND vay tiền online , không bắt chứng minh thu nhập ở đâu tốt , không cần gặp mặt góp tháng , mới nhất chỉ mất ít phút đăng ký trực tuyến là đăng ký vay có thể nhận bằng CCCD được tiền qua thẻ ATM duyệt tự động , không thẻ ATM để lộ thông tin khách hàng vay tiền gấp , nợ xấu ngân hàng chỉ cần CMND vẫn ở đâu nhanh có thể vay tiền địa chỉ . Chúng tôi lãi suất bao nhiêu đã trình bày danh sách trả góp tháng các công ty tài chính uy tín chuyên cho vay tiền nhanh online dựa theo bình luận đăng ký vay của khách hàng:

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Money Veo
Money Veo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Lãi suất 18%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

4.9/5 (98 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

lLực Vũ
Nơi nào hỗ trợ Vay tiền bằng sổ hộ khẩu qua mạng tốt nhất?
Reply
Hoàng TúAdmin

Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ hộ khẩu qua mạng nhanh uy tín mà không cần thế chấp tài sản, Vay tiền bằng sổ hộ khẩu online không cần gặp mặt được giải ngân ngay trong ngày. Xem tại web Nubank.vn hoặc danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ hộ khẩu online đã liệt kê trong bài.

bBăng Bùi
Điều kiện Vay tiền bằng sổ hộ khẩu trực tuyến là gì?
Reply
Hoàng TúAdmin

Điều kiện Vay tiền bằng sổ hộ khẩu trực tuyến là chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD, có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Đặc biệt khi đăng ký Vay tiền bằng sổ hộ khẩu qua mạng thì không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, link đăng ký được liệt kê trong bài hoặc xem thêm tại web Nubank.vn

hHà Phạm
Đang bị nợ xấu CIC có Vay tiền bằng sổ hộ khẩu online được không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Vẫn được, Vay tiền bằng sổ hộ khẩu online không bị phụ thuộc vào nợ xấu CIC. Ngoài ra có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ hộ khẩu qua mạng nhiều nơi cùng lúc mà không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, vay tiền không cần gặp mặt rất an toàn.

dDương Lâm
Mức lãi suất Vay tiền bằng sổ hộ khẩu trực tuyến có cao không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu trực tuyến lãi suất thấp từ 10% - 20%/năm tùy vào từng thời kỳ. Đặc biệt nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ hộ khẩu online lần đầu được miễn phí lãi suất tức là 0% lãi suất.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàng Pre Next