Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm dễ nhất

Trong số chúng ta có tiền liền đã có một vài người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng ví momo vẫn chưa đến ngày đáo hạn?
khách hàng đang cần tiền webapp vay tiền nhưng không muốn mất đi tiền lãi trả góp tháng của khoản tiết kiệm này tốt nhất bởi vì vietcombank đã gửi lâu rồi?
Vậy tín dụng thì lãi suất 0 các bạn địa chỉ có thể sử dụng cách thức vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm lãi suất thấp để nhận ngay số tiền mình cần vietcombank mà không ảnh hưởng đến lãi suất không lãi suất của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn bidv mà ngân hàng hỗ trợ cho không mất lãi những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó đáo hạn . Khách hàng không giấy tờ được vay tiền theo kỳ hạn vay trả góp nhưng thời hạn vay tối đa không vượt vay ngang hàng quá thời hạn trên sổ tiết kiệm ngân hàng OCB . Hạn mức vay tiền phải căn cứ theo số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm đáo hạn , Thường tất toán thì vay không trả sẽ tối đa khoảng 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm dễ nhất

Có không ít cách khác nhau vay ngắn hạn để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn vay tiền nóng để hoàn thành hồ sơ
 • có tiền liền các bạn liên hệ vào số Hotline cầm đồ f88 của Trung tâm dịch vụ khách hàng link web để cầm đồ f88 được tư vấn vay không trả , ngân hàng nào ngân hàng OCB cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • vay trực tuyến mọi người ngân hàng OCB có thể truy cập vào website có tiền liền hoặc app ở đâu nhanh của lãi suất thấp các ngân hàng vietcombank và đăng ký qua mạng

Ưu điểm vay tiền online của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký online miễn phí lãi suất hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch web vay của ngân hàng
 • Hạn mức vay lớn có nên vay lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng có sản phẩm cho vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất không hề cao
 • Kỳ hạn vay linh hoạt vay dài hạn lên đến 12 tháng
 • Hồ sơ không phức tạp
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi techcombank và gốc cuối kỳ mới nhất hoặc trả vốn cuối kỳ hướng dẫn , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng căn cước công dân sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
 • Khách hàng sở hữu ít nhất 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng bằng CCCD sẽ vay vốn: tiết kiệm thường không lãi suất , tiết kiệm định kỳ không gặp mặt , tiết kiệm online,.. thẻ tín dụng . Mọi người cần chú ý tài khoản tiền gửi qua app hoặc số thẻ tiết kiệm phải địa chỉ được mở tại vay tiền nóng các ngân hàng hoạt động hợp pháp vay tín chấp , ví momo được cấp giấy kinh doanh rõ ràng miễn phí lãi suất . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm chứng minh thư có thể định giá bằng VNĐ thẻ ATM , EURO lãi suất vay hoặc USD
 • Khách hàng vay trả góp được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng cầm đồ f88 , lịch sử CIC tốt web vay , không có nợ xấu
 • ở đâu tốt Nếu khách hàng là người nước ngoài cư trú ở Việt Nam bắt buộc cần đáp ứng đủ có tiền liền các quy định cụ thể về cho vay trả góp tháng của ngân hàng

Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu web vay của ngân hàng muốn vay vốn
 • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
 • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn vay không trả và phương án thanh toán khoản vay tất toán của khách vay
 • Các loại giấy tờ khác theo quy định bidv của từng ngân hàng

>> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

Cho đến giờ ngân hàng OCB , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm xấp xỉ từ 6.5%/năm - 8.5%/năm khoản vay . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% có tiền liền , SCB 6.5% tốt nhất , Agribank 7% vay tín chấp , Sacombank 8.5%,...

Có thể thấy không gặp mặt , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm trả góp tháng sẽ cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm trả góp tháng . Thế dịch vụ nhưng agribank , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này vay tiền nhanh vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn anh/chị chỉ mbbank được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so vay tiền online với lãi có kỳ hạn).

Trong trường hợp bidv nếu người vay tất toán khoản vay không đúng hạn góp ngày thì an toàn sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính tín dụng và khách hàng thoả thuận ngân hàng shb nhưng không p2p được phép vượt dễ vay quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng p2p với thời gian thanh toán chậm có tiền liền của khách hàng.

4.9/5 (85 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

hHương Đỗ
Vướng nợ xấu có được Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Được nhé, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không bị ràng buộc bởi nợ xấu CIC, ngay cả khi có nợ xấu vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến mà không cần gặp mặt, có tiền ngay trong ngày.

dDũng Lê
Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có lãi suất như thế nào?
Reply
Hoàng TúAdmin

Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có lãi suất từ 11% - 19%/năm phù hợp với quy định của pháp luật. Hiện nay có nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online lãi suất 0% tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu được rất nhiều người lựa chọn.

lLâm Bùi
Đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng ở đâu nhanh nhất?
Reply
Hoàng TúAdmin

Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản có ngay trong ngày. Chúng tôi có liệt kê danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm ở trong bài hoặc xem thêm tại web Nubank.vn

yYến Đặng
Nhược điểm Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là gì?
Reply
Hoàng TúAdmin

Nhược điểm khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là thời gian vay ngắn từ 1 - 3 tháng, số tiền được giản ngân cũng không nhiều. Vì vậy nếu muốn Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online được số tiền lớn thì phải đăng ký cùng lúc nhiều công ty. Xem thêm tại Nubank.vn hoặc đăng ký theo link đã tổng hợp trong bài.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàng Pre Next